Công cụ kiểm tra tốc độ blog/website và đưa ra đề xuất tốt nhất để cải thiện

6.5.19 | 0 nhận xét | lượt xem
Nội Dung Chính [Ẩn] [Hiển thị]

  Giới thiệu về PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights giúp ta phân tích nội dung của trang web, sau đó tạo ra những đề xuất để giúp trang hoạt động nhanh hơn.
  PageSpeed Insights đánh giá hoạt động của trang web cho các thiết bị di động và các thiết bị máy tính. Công cụ có thể phân tích hai lần một lúc đối với website của bạn, một lần với các thiết bị di động , và một lần với máy tính.

  Với thang điểm dao động từ 0 đến 100 điểm . Nếu blog/website của bạn đạt trên 85 có nghĩa blog/web có tốc độ và chất lượng rất tốt.
  Hơn nữa PageSpeed Insights liên tục được cải thiện và số điểm sẽ thay đổi khi có những tiêu chuẩn mới phù hợp hơn với thời điểm hiện tại hoặc cải thiện hơn về phân tích và những đề xuất giúp bạn cải thiện tốt hơn.

  Hoạt động của PageSpeed Insights

  PageSpeed Insights phân tích cấu hình máy chủ , cấu trúc HTML của web, và việc sử dụng các tài nguyên bên ngoài chẳng hạn như các file hình ảnh, JavaScript và CSS . Sau đó đưa ra những đề xuất nên cải thiện hiệu suất tương đối của trang. Tuy nhiên , hiệu suất tuyệt đối của trang web vẫn phụ thuộc vào kết nối mạng của người dùng.

  PageSpeed Insights

  Nhập URL của bạn vào ô bên dưới sau đó click button Phân Tích để xem kết quả

  Bạn đang xem bài viết "Công cụ kiểm tra tốc độ blog/website và đưa ra đề xuất tốt nhất để cải thiện" tại chuyên mục: Tools

   Chèn hình ảnh: Chỉ cần dán link hình ảnh - Upload ảnh

   Chèn code: [pre]Code đã mã hóa [/pre]

   Chèn emoji: Nhấn tổ hợp phím “Windows + . (dấu chấm)”

   Chèn link: Click để chèn link